xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao Jim Carrey từ Let Lost Love Child xuất hiện trên American Idol

Trước khi đóng vai chính trong một chuỗi các bộ phim bom tấn phòng vé thập niên 90 - chẳng hạn như Ace Ventura: Thám tử thú cưngDumb và Dumber - Điều đó đã đưa anh vào siêu sao Hollywood, chúng tôi tin rằng nam diễn viên hài Jim Carrey có thể đã có một cuộc sống đôi.

Hoặc vì vậy chúng tôi nghĩ dựa trên những gì chúng tôi đã thấy trong tập phim trước đây của American Idol Điều đó được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2019.

Sau một phân đoạn dài, nơi anh ta được nói chuyện với người dẫn chương trình lâu năm Ryan Seacrest và ôm Thẩm phán Katy Perry, không thể phủ nhận sự giống nhau kỳ lạ của anh chàng này mà tự gọi mình là mình.

Có một lời giải thích chỉ có một lời giải thích: William phải là đứa con tình yêu đã mất từ ​​lâu của không ai khác ngoài Jim Carrey - một đứa trẻ mà anh ta đã che giấu khỏi mắt công chúng trong suốt thời gian này.

Lý do chúng tôi tin rằng người Hồi giáo sẽ là Jim Carrey, đứa con tình yêu chỉ dựa trên những điểm tương đồng:

  1. Cấu trúc lông mày
  2. Xương gò má
  3. Miệng
  4. Răng
  5. Làn da ánh sáng
  6. Ánh sáng đỏ, tóc nâu
  7. Tiếng nói
  8. Phong cách
  9. Hành vi điên rồ

Rốt cuộc, như cha như con trai như đã nói. Chúng tôi nghĩ rằng tỷ lệ cược có lợi cho chúng tôi về lý thuyết này.

Nhưng có lẽ chúng tôi đã vội vàng phán xét, bởi vì, sau tất cả: có lẽ Jim Carrey không biết rằng anh ấy có một đứa con yêu!

Rốt cuộc, nó hoàn toàn có thể. Những câu chuyện về những người nổi tiếng ở Hollywood có con mà họ không có manh mối về những năm xuất hiện - và đôi khi, thậm chí hàng thập kỷ - sau đêm thụ thai.

Chỉ cần nói Có người đàn ôngvà chấp nhận rằng đây là đứa trẻ tình yêu của Jim Carrey, hoặc ít nhất là một cái nhìn giống nhau.

Nhưng với sự ổn định đó, bây giờ chúng ta phải tự hỏi: Ai là người phụ nữ đã sinh ra đứa trẻ tình yêu?

Đó là Bruce Toàn Năng Câu hỏi chúng ta phải suy ngẫm và cuối cùng trả lời.

Một số phụ nữ ngay lập tức xuất hiện trong đầu bao gồm Irene từ Tôi, bản thân tôi và Irene Nhưng điều đó đã xuất hiện vào năm 2000 để quá gần đây vì sẽ có vẻ lớn hơn 19 tuổi.

Làm thế nào về Jane từ Vui vẻ với Dick và Jane? Hoặc người phụ nữ (Kate Winslet), anh ấy đang cố gắng xóa khỏi trí nhớ của mình trong Nghĩ thoáng hơn đi? Sau này thực sự sẽ có ý nghĩa khi nói đến một đứa trẻ tình yêu.

Điều đó thậm chí còn ít có khả năng vì những bộ phim đó lần lượt là từ giữa những năm 2000.

Ban đầu, dự đoán tốt nhất của chúng tôi là không ai khác ngoài Mary Swanson từ Dumb và Dumber Và trên thực tế, Larry đã đánh bại tỷ lệ cược sau khi anh ta tính toán rằng thực sự có cơ hội họ ở bên nhau.

Năm 1994 sẽ phù hợp hơn với tuổi Will, nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã nói về điều đó khi nói đến tuổi hiện tại của anh ấy. Ở đâu đó trong phạm vi giữa 30 tuổi sẽ là hoàn hảo.

Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm một bộ phim được làm vào giữa những năm 80.

Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy nó.

Năm 1986, Jim Carrey đóng một vai phụ trong bộ phim được đề cử giải Oscar Peggy Sue đã kết hôn, được đạo diễn bởi Francis Ford Coppola và đóng vai chính không ai khác ngoài Kathleen Turner.

Chơi lô tô.

Bà Turner phải là mối liên kết còn thiếu giữa Jim Carrey và Will từ American Idol - tất cả đều có ý nghĩa hoàn hảo và chúng tôi thậm chí còn cần phải đến Số 23 Lý do tại sao đây là trường hợp.

Mặc dù điều này có khả năng có thể là một khám phá đột phá mà chúng tôi đã không-Mặt nạ-ed, có một lời giải thích khả dĩ khác: Người hâm mộ thần tượng người Mỹ nhiệt tình này có một sự tương đồng rất mạnh mẽ với Jim Carrey có thể đơn giản là một Doppelganger.

Mặc dù chúng tôi không muốn đẩy tất cả các chip của mình vào khả năng này, nhưng nó chắc chắn là một trong những điều mà chúng tôi có thể nói làKẻ nói dối nói dối, quần trên lửa, treo trên một chiếc điện thoại xếp hạng.

Nhưng tất cả đều đúng sau đó, đó chỉ là kết thúc lý thuyết của chúng tôi về ý chí bí ẩn từ tuần trước, tập phim American Idol.

Bây giờ, nếu ai đó có thể cho Jim Carrey biết về đứa con tình yêu đã mất từ ​​lâu của mình, thì đó là SSSSSSSSSSSSSSSSSSMOKIN, !!!